Bà Jessica Chua

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Bà Jessica Chua là Thạc sĩ Kinh doanh tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ Curtin Australia. Bên cạnh đó, bà từng theo học chuyên ngành Truyền thông đại chúng, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne.

Bà đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển và mở rộng của các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế. Từ năm 2018 đến nay, bà Jessica Chua hiện đang là Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Á của tập đoàn Eurofins.

Là một chuyên gia có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe, trong đó 20 năm chuyên sâu ở lĩnh vực thí nghiệm lâm sàng tại Singapore, bà phụ trách việc mở rộng thị trường xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng của Eurofins tại Singapore và Đông Nam Á thông qua các hoạt động khởi nghiệp, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược và sáp nhập & mua lại các công ty bản địa.

Trên cương vị Chủ tịch hội đồng quản trị – Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS), bà Jessica Chua được kỳ vọng sẽ đem lại diện mạo mới cho GENTIS, giúp GENTIS có những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Với việc trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ tháng 2 năm 2022, GENTIS hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động trong trường quốc tế và đưa dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước.

Ông Đỗ Mạnh Hà

Tổng Giám đốc

Ông Đỗ Mạnh Hà sinh năm 1978 tại Hà Nội. Ông Hà tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội và Kinh tế đối ngoại Đại học Quốc gia Hà nội. Ông cũng là thành viên các chương trình cấp cao về Lãnh đạo, Quản trị, thực thi chiến lược của các tổ chức bao gồm: Tổ chức Lãnh đạo Crestcom toàn cầu, tổ chức huấn luyện Lãnh đạo toàn cầu Dale Carnegie, tổ chức quản trị, thực thi chiến lược BSI của Hoa Kỳ, IBM- Institute của Đức.

Ông Đỗ Mạnh Hà được biết đến là người có nhiều kinh nghiệm với hơn 20 năm trong quản lý, điều hành doanh nghiệp ở những vị trí cấp cao của nhiều tập đoàn lớn. Ông cũng được biết đến là nhà Lãnh đạo sáng tạo, tư duy chiến lược, tiên phong, đổi mới, dẫn dắt sự thay đổi và rất quyết liệt, tạo được nhiều thành công.

Với vai trò Tổng Giám đốc GENTIS, vị thuyền trưởng sẽ cùng với Ban lãnh đạo công ty bắt đầu một hành trình phát triển mới, rộng mở, tăng trưởng đột phá cho GENTIS theo đuổi sứ mệnh, tầm nhìn.